Tiếng Việt English
Áo mưa

Với một nước có khí hậu như Việt Nam, hầu hết mọi người khi đi ra đường đều chuẩn bị cho mình một chiếc áo mưa để đề phòng những cơn mưa bất chợt, vì thế nhiều doanh nghiệp đã đặt làm những chiếc áo mưa để làm quà tặng cho khách hàng. Quảng cáo bằng phương pháp này thực sự rất hiệu quả vì khách hàng của bạn với một chiếc áo mưa đi đường in Logo và thông điệp của công ty bạn xem như bạn đã quảng bá thương hiệu khắp nơi mà không tốn quá nhiều chi phí.

 

Nắm bắt được nhu cầu ấy, Green Herbal Corp. đã mở rộng đầu tư vào ngành thiết kế và sản xuất áo mưa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, và một đội ngũ thiết kế sáng tạo, sản phẩm áo mưa công ty hướng đến là dòng áo mưa cao cấp, tiện dụng và hợp thời trang.

 

Chúng tôi sản xuất áo mưa với quy trình hiện đại, mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu phong phú của khách hàng. Các sản phẩm được thiết kế độc đáo bằng những màu sắc và hình ảnh bắt mắt, bên cạnh đó là độ bền cao và dễ dàng gấp gọn là ưu điểm của sản phẩm chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất.

Sản phẩm