Tiếng Việt English
Đồ chơi IQ

Tuổi thơ của con trẻ gắn liền với trò chơi, thiếu đi việc vui chơi thì tuổi thơ sẽ khuyết tật. Với trẻ nhỏ, chơi cũng là học, khi trẻ vận dụng những giác quan hay phát triển những kỹ năng vận động thông qua các trò chơi là chúng đang học hỏi. Đầu tư cho tương lai trẻ từ sớm không phải là bắt ép trẻ làm toán hay đánh vần quá nhanh, mà chính là phát triển tư duy logic của trẻ thông qua các trò chơi IQ như xếp hình, lắp ghép, chơi cờ … qua đó đem lại cho trẻ nhiều niềm vui, sự nhạy bén và trí tưởng tượng phong phú.

 

Với mong muốn góp phần vào tương lai của thế hệ trẻ em Việt Nam, Green Herbal Corp. đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu mặt hàng Đồ chơi IQ. Chúng tôi dựa trên các nghiên cứu về tâm lý và tư duy của trẻ để thiết kế và sản xuất những mẫu đồ chơi phù hợp nhất. Tất cả sản phẩm đều được kiểm định độ an toàn và dán tem hợp qui phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn theo quy định của Nhà Nước.

 

Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn cho các Doanh nghiệp và các trường Mầm non, Mẫu giáo trên toàn quốc. Với trên 500 dòng sản phẩm đồ chơi cao cấp, quý khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp và giao hàng tận nơi. 

Sản phẩm
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 Next