Tiếng Việt English
Đồ chơi ngoài trời

Công ty Green Herbal Corp. là đơn vị chuyên nhập khẩu các sản phẩm đồ chơi vận động ngoài trời của trẻ em cung cấp cho các trường Mẫu giáo, nhà thiếu nhi, các khu vui chơi trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với nhiều mẫu mới lạ, độc đáo, phù hợp với tâm lý và phát triển thể chất cũng như trí não cho trẻ em Việt Nam.

 

Để đảm bảo trẻ vui chơi mà vẫn an toàn, Green Herbal Corp. nhập khẩu các loại đồ chơi ngoài trời chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, tất cả sản phẩm đều được kiểm định và cấp phép trước khi lưu hành. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp quý khách hàng khảo sát, tư vấn và thiết kế các sản phẩm phù hợp với điều kiện ngoại cảnh và bền bỉ với môi trường bên ngoài.

 

Green Herbal Corp. hướng đến các sản phẩm vừa giúp các em vui chơi thoải mái, vừa tăng khả năng phát triển cơ xương, cải thiện hệ tuần hoàn, tăng khả năng phản ứng nhanh khi vận động. Thông qua mặt hàng đồ chơi ngoài trời của mình, chúng tôi mong muốn thế hệ trẻ em Việt Nam sẽ ngày càng năng động, khỏe mạnh hơn, đó cũng chính là động lực để chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

Sản phẩm
1 2 Next