Tiếng Việt English
Xe đường ray

Hiện nay, trước thực trạng các loại đồ chơi và quà tặng có chứa chất độc hại và gây nguy hiểm cho trẻ đang được bán tràn lan trên thị trường thực sự là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Với mong muốn đem lại cho con mình những điều tốt nhất, các bậc cha mẹ ngày càng chú trọng hơn đến nguồn gốc xuất xứ, cũng như thành phần cấu tạo nên đồ chơi. Vì vậy, các loại mặt hàng đồ chơi và quà tặng trẻ em do các công ty Việt Nam sản xuất và nhập khẩu được giám định chất lượng & được Chi cục Đo lường chất lượng xác nhận đạt tiêu chuẩn đang được ưa chuộng và tiêu thụ mạnh.

 

Ngoài tính an toàn với sức khỏe, các loại đồ chơi và quà tặng trẻ em với mục đích nâng cao trí thông minh và có mẫu mã bắt mắt cũng là một món quà tặng có ý nghĩa cho trẻ. Lựa chọn đồ chơi hợp lý giúp trẻ năng động hơn, tạo niềm vui, sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình khi cùng chơi với nhau.

 

Hiện nay, với nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm đồ chơi và quà tặng trẻ em, công ty Green Herbal Corp. cung cấp tất cả các loại mặt hàng dùng làm đồ chơi và quà tặng cho trẻ với số lượng lớn, có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho các doanh nghiệp, trường học, các khu vui chơi ... Các sản phẩm chất lượng do công ty sản xuất và nhập khẩu với mẫu mã đa dạng và an toàn cho trẻ, rất thích hợp để các công ty dùng làm quà tặng cho khách hàng và dùng trong giáo dục.

Sản phẩm
1 2 3 4 Next